5 chức năng của chiếc hộp giấy đựng bánh kem

5 chức năng của chiếc hộp giấy đựng bánh kem

Hộp giấy đựng bánh không chỉ có tác dụng bảo vệ bánh mà còn có nhiều yếu tố tác động đến khách hàng và quyết định lựa chọn mua hàng của họ. Tuy nhiên, chức năng của chúng có lẽ nhiều người vẫn chưa biết đến.

>>> Dịch vụ in hộp giấy đựng bánh chất lượng

Do đó, hộp giấy đựng bánh cũng như nhiều loại sản phẩm bao bì có rất nhiều chức năng khác nhau, dưới đây là 5 chức năng dễ nhận thấy nhất:

1. Chức năng bảo vệ sản phẩm

Đây là chức năng cơ bản nhất của hộp giấy. Hộp giấy giúp bảo vệ bánh kem từ bên trong để chúng khỏi vỡ, tránh rung, va chạm, và tránh ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường bên ngoài. Nếu hộp giấy bị hư hỏng, biến dạng thì không thể tạo ra hình ảnh bánh chất lượng và điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của cửa hàng.

Kết quả hình ảnh cho hộp giấy đựng bánh kem

2 . Chức năng ngăn cách

Ngăn bánh không dính nước, bụi bẩn. Hộp giấy cũng giúp ngăn chặn bánh khỏi bị oxy hóa hoặc bị nhiễm khuẩn từ môi trường.

3 . Dễ dàng vận chuyển hơn

Bánh sẽ vận chuyển dễ dàng hơn khi có hộp giấy bảo vệ, sẽ rất khó khăn nếu không có chúng khi di chuyển bánh từ nơi này đến nơi khác.

4 . Thuận tiện

Bánh được đựng trong hộp giấy có thể dễ dàng vận chuyển, phân phối, mở và đóng lại, sử dụng nhiều lần.  

Kết quả hình ảnh cho hộp giấy đựng bánh kem

5 . Tiếp thị

Hộp giấy đựng bánh kem là một vũ khí bí mật trong tiếp thị. Chúng tác động đến người mua và khuyến khích người tiêu dùng, giúp các doanh nghiệp tăng doanh số và đồng thời giảm chi phí cho các hoạt động quảng bá sản phẩm.

Chỉ có 5 chức năng, chúng ta dễ dàng nhận thấy tầm quan trọng của hộp giấy đựng bánh kem. Mặc dù đơn giản, nhưng luôn luôn để lại ấn tượng ban đầu. Đây cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng đến người nhận. Một hộp bánh đẹp sẽ tăng thêm giá trị cho chiếc bánh.

Ngoài ra, hộp giấy, hộp quà tặng có thể tái sử dụng, tái sinh dễ dàng, không gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt là an toàn với sức khỏe người dùng

Xem thêm: Làm hộp quà hình viên kẹo thật đáng yêu