Bao bì giấy vệ sinh, an toàn cho bánh mỳ

Bao bì giấy vệ sinh, an toàn cho bánh mỳ

Vấn đề lựa chọn bao bì cho thực phẩm luôn khiến các nhà sản xuất đau đầu. Sức khỏe người tiêu dùng chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng một cách đáng kể nếu cứ kéo dài tình trạng dùng bao ni lông. Để giảm thiểu tình trạng này thì bao bì giấy xuất hiện như một “cứu tinh” với các sản phẩm như bánh mì , sandwich và bao bì bánh mì que.

bao bi giay 1

Khi có dịp dạo quanh trên đường phố, bạn sẽ nhận ra các cửa hàng thức ăn nhanh có khá nhiều. Lựa chọn một quán bất kỳ và bước vào , người dùng sẽ thấy bao bì giấy được dùng như một chọn lựa của sự an toàn , hợp vệ sinh và cũng rất thẩm mỹ. Đây còn là một sản phẩm thân thiện với môi trường và ít gây ô nhiễm so với túi ni lông.

Nhờ đầu tư vào công nghệ đóng gói dạng túi tân tiến, các nhà sản xuất có thể tối ưu hóa tính linh hoạt và hiệu quả, giúp các đặc tính này bắt kịp nhịp sống khẩn trương vốn luôn dành sẵn chỗ sản phẩm đóng gói. Với kỹ thuật in túi giấy Offset 1- 4 màu và có thể in 2 mặt với các mẫu mã đa dạng theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Chất liệu được sử dụng làm hộp giấy rất đa dạng như: Couche, Ford, Kraf… màu sắc in ấn bên ngoài sắc nét, ý tưởng độc đáo, nổi bật kích thích thị giác của người tiêu dùng giúp sản phẩm tăng tiêu thụ. Đặc biệt, với lớp phủ màng thực phẩm chuyên dụng bên trong giúp giữ nhiệt độ theo yêu cầu của từng loại thực phẩm mà vẫn bảo đảm chỉ tiêu an toàn thực phẩm.

bao bi giay

Thị trường bao bì bánh mì que hoặc các loại bao bì giấy khác cũng đang trên đà phát triển rất nhanh chóng. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm này ngày càng nhiều và khách hàng cũng đòi hỏi nhiều thiết kế khác biệt hơn và đa dạng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp các loại bao bì giấy thì chỉ cần bỏ ra một chút thời gian và tìm kiếm trên mạng Internet là có thể tìm thấy nơi mình cần đến.

Quy trình làm việc của các cơ sở cung cấp bao bì giấy cũng hết sức nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khách hàng tiến hành đặt hàng và gởi mẫu thiết kế đến cho công ty , công ty sẽ tiến hành tư vấn tư vấn về loại giấy và kỹ thuật in. Một số công ty luôn có chế độ chiết khấu cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn.Bạn sẽ được công ty giao sản phẩm tận nơi trong phạm vi nội thành với chất lượng đảm bảo và tốt nhất.

Túi giấy gần đây đã và đang trở thành xu hướng sử dụng của người tiêu dùng và các tiệm bánh mì ,cà phê..Hi vọng một tương lai không xa , chúng ta sẽ giảm được lượng bao bì ni lông lưu hành trên thị trường.

Xem thêm: Paper bag for bread bao đựng bánh mì giá rẻ