Đặc tính nổi bật của ly giấy nóng không phải ai cũng biết

Đặc tính nổi bật của ly giấy nóng không phải ai cũng biết

ã hội ngày càng phát triển và văn minh, do đó các sản phẩm mới ra đời luôn phải đáp ứng được tự tiện lợi, phù hợp với thị hiếu. Ly giấy ra đời đã làm được điều đó khi hoàn toàn chinh phục được khách hàng, thậm chí việc sử dụng ly giấy đã trở thành xu hướng hiện đại, không thể thiếu ở bất cứ quán cà phê, trà sữa nào...

Đặc tính nổi bật của ly giấy nóng không phải ai cũng biết

Đặc điểm nổi bật của ly giấy đó là nó có khả năng thích ứng tốt được với sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ, dù đồ uống nóng hay lạnh cũng đều có thể chứa tốt mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt khả năng chịu nóng của nó rất tốt, vì thế mà người ta thường dùng để đựng cà phê nóng.

 

 

 ly giấy

 

Ly giấy nóng được thiết kế với 2 lớp cách nhiệt nên không gây bỏng khi cầm.

Ly giấy hai lớp chống nóng còn gọi là ly giấy nóng, là sản phẩm rất thích hợp để đựng các thức uống nóng và ấm. Bởi đây là loại ly này gồm có 2 lớp cách nhiệt được thiết kế đặc biệt để giữ nhiệt tốt cho đồ uống. Lớp giấy này có cơ chế giữ nhiệt giống như một chiếc phích, ngăn sự thoát nhiệt và giữ ấm đồ uống.

Đặc biệt cũng chính bởi kiểu thiết kế 2 lớp cách nhiệt như vậy nên ly giấy có khả năng tạo được một lớp không khí ở giữa 2 lớp giấy. Qua đó nhiệt nóng không thể truyền ra bên ngoài cốc được, hoàn toàn không gây bỏng tay, dễ dàng cầm trên tay đi lại thưởng thức đồ uống. Còn loại ly nhựa thì bạn không thể cầm được khi đựng đồ nóng, nếu không sẽ gây bỏng, chỉ cầm được khi đồ uống đã nguội.

Thêm vào đó thì các loại ly giấy đựng đồ uống nóng đều được tráng 2 lớp sáp ở mặt bên ngoài và bên trong để giúp cho giấy không bị ẩm hay mủn do thấm nước. Vì thế bạn có thể yên tâm thường thức trọn vẹn được hương vị đồ uống mà chiếc cốc vẫn giữ nguyên, không bị phôi hay biến dạng do nhiệt độ.

Ngoài ra còn một số loại ly giấy cao cấp khác còn được trang bị thêm lớp nhựa PE có thể chịu được nóng cao hoặc là các mẫu ly sử dụng 2 lớp giấy dán xung quanh ly giống kiểu gợn sóng cũng là các loại ly rất được ưa chuộng hiện nay.

ly giấy 

Mua ly giấy hai lớp chống nóng giá rẻ tại công ty Bao Bì giấy HD.

Để yên tâm về chất lượng cũng như giá cả thì ly giấy HD Paper Packaging chính là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Đây là thương hiệu sản xuất và cung cấp ly giấy uy tín trên thị trường, sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, cam kết chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá rẻ nhất.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua ly giấy, xin liên hệ qua hotline 084907 528 295 để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Xem thêm: http://hdpackaging.com.vn/