In Túi giấy cho shop thời trang

In Túi giấy cho shop thời trang

Sự chuyên nghiệp và sang trọng không chỉ thể hiện trên những bộ trang phục của các thương hiệu lớn nhỏ mà nó còn thể hiện đẳng cấp trên những chiếc túi xách. Tuy nhìn có vẻ đơn giản nhưng nó phản ánh được tầm nhìn của một thương hiệu thời trang và tạo ấn tượng riêng cũng như sức hút với người xung quanh.

Những chiếc túi xách bằng giấy được thiết kế riêng cho từng nhãn hàng, thể việc xu hướng thời trang và đặc điểm riêng đều được sản xuất rất tỉ mỉ và chắc chắn. Loại túi xách này có tính năng tái sử dụng hàng ngày, vì thế việc quảng bá thương hiệu lên những chiếc túi này vô củng tiềm năng và tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn kinh doanh thời trang và muốn quảng bá thương hiệu của mình đến người tiêu dùng thì tại sao lại không bắt tay tìm hiểu việc in túi giấy cho shop thời trang , tạo dấu ấn riêng cho chính mình ?


tui giay shop thoi trang

 Để in túi giấy shop thời trang bạn cần làm theo các bước sau :

Túi giấy có thể làm tăng giá trị của những sản phẩm được nó chứa đựng bên trong khi được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng .Ưu điểm nổi bật của loại túi này là in ấn rất đẹp mắt, giá thành tương đối và có thể sản xuất với số lượng ít.

 - Chuẩn bị những thông tin, hình ảnh, slogan muốn in trên túi

 - Lựa chọn kích thước túi để in

 - Lựa chọn loại giấy sẽ in

 - Lựa chọn phương pháp in

 - Cuối cùng lựa chọn đơn vị in chất lượng, thiết kế mẫu và thỏa thuận chi phí in ấn
 

tui giay shop thoi trang

Quy trình in túi giấy thời trang :

 - Công nghệ in túi giấy shop thời trang chủ yếu dùng 2 loại giấy chính : giấy Duplex hoặc giấy Couche. Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn (Điều này không quan trọng vì thường túi giấy dùng có một mặt) Cho nên giấy Duplex thường được dùng hơn vì giá thành rẻ hơn giấy Couche.

Giấy Couche thì cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai hơn, sử dụng nhiều trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, và các công ty cần thiết thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Các loại túi giấy thường được khách hàng lựa chọn :

+ Túi giấy trơn (gia công thô, không in kèm nội dung).
+ Túi giấy in offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)
+ Túi giấy in offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)

Sau khi hoàn thành công tác chuẩn bị mẫu ( thông tin in, số lượng in, kích thước túi, loại giấy in, phương pháp in) sẽ được thiết kế và in mẫu để khách tham khảo. Hoàn tất mẫu thử sẽ tiếp đến giai đoạn in ấn, gấp nếp và hoàn tất thủ tục bàn giao

Những mẫu túi xách bằng giấy đẹp :

160928C_Nhi_Lam_tui_giy_thi_trang_cho_shop_qun_ao_giy_dep_1

635785927231598384

AAEAAQAAAAAAAAepAAAAJGM0NWI2ZjJlLTI0YmEtNDEwZi1hZjgxLTk5MjRhNGYzOTgxMA

in-tui-giay-thoi-trang-1

 Mẫu in túi giấy ấn tượng cần đạt tiêu chuẩn nào?

- Khổ túi: Liên quan đến trọng lượng cũng như kích thước vật mà bạn đựng trong túi
- Chủng loại: Túi dày, mỏng; túi cán bóng, cán mờ, không cán, in túi giấy trắng hoa văn, túi kẻ, hoặc túi nâu hoa trắng, in túi giấy kraft cách điệu ….
- Bạn nên cân nhắc số lượng in vì số lượng càng lớn giá thành càng hạ và ngược lại.
- Dây túi cũng rất quan trọng nó khiến chiếc túi giấy trở nên đẹp hơn, trang trọng và lịch sự hơn.
- Cuối cùng tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như khả năng tài chính mà bạn cân nhắc nên đặt in hay mua sẵn túi xách giấy làm quà tặng, túi giấy quảng cáo, túi quà tết ….