Ly Nhựa

Ly Nhựa

HIện nay, ly nhựa rất được tin dùng tai những quán cafe, trà sữa mà còn dành cho những cuộc đi chơi ngắn ngày khác. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nha!

Ly nhựa được sản xuất bằng nguyên liệu Nhựa PET, là loại nguyên liệu vừa có độ dẻo, độ cứng, ly cứng cáp và dầy hơn các loại Ly Nhựa PP phổ thông giá rẻ. Chính vì vậy  thường có giá thành gấp 2-4 lần so với mẫu ly nhựa dùng 1 lần phổ thông. An toàn vệ sinh thực phẩm cao hơn xo với các loại nhựa sản xuất ly nhựa khác.

Công ty bao bì giấy HD Nhận in ly nhựa PET đựng cà phê, ly nhựa PET hoặc PP để đựng trà sữa, đựng sinh tố, ly nhựa để quảng cáo giới thiệu sản phẩm...

 

ly nhựa trong 

Chúng tôi chuyên sản xuất  in ly nhựa và giao hàng tại miễn phí tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hoà - Đồng Nai. Đối với Khách hàng ở các địa phương khác Chúng tôi nhận gửi hàng Toàn Quốc.

 Ưu điểm: Ly nhựa trong Vì có màu trong nên có thể tạo điểm nhấn đồ uống trên thân ly, lộ màu sắc bên trong thân ly bắt mắt khách hàng. 
Ly nhựa trắng đục sẽ không có được ưu điểm này.

Ngoài ly nhựa chúng tôi còn sản xuất in ấn loglo lên ly giấy theo yêu cầu với dây chuyền công nghệ hiện đại cho ra các loại ly cao cấp phục vụ Quý Khách

Nếu các bạn muốn bảo vệ môi trường thì hãy tham khảo: Những lợi ích của ly giấy với sức khỏe và môi trường

Chúng tôi  cung cấp dịch vụ in từ 1 đến 4 màu cho tất cả các cỡ ly. mẫu mã thiết kế theo yêu cầu của khách hàng .

Bạn có thể chọn làm việc với đội thiết kế của chúng tôi để lên bản thiết kế hoặc cung cấp cho chúng tôi mẫu thiết kế có sẵn của bạn, có thể chỉnh sửa cho phù hợp nếu cần thiết.

Chúng tôi  có thể áp dụng mẫu thiết kế lên ly hoặc cung cấp ly mẫu cho đội thiết kế của bạn để hoàn thiện. 

Dù bạn chọn dịch vụ thiết kế nào, sau khi mẫu thiết kế đã được duyệt, lúc này chúng tôi có thể xác nhận lịch sản xuất, lên mẫu film, mẫu duyệt và xác nhận đơn đặt hàng. Lúc này, chúng tôi có thể xác nhận lịch giao hàng. 

Quý khách co nhu cầu mua ly nhựa ly giấy giá rẻ xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY  HD
Địa chỉ:3/2 Thủ Khoa Huân, phường Hòa Lân 1, Thị xã Thuận Giao, huyện thuận An, Bình Dương, Việt Nam
Hotline: 0907528295
Gmail: info@hdpackaging.com.vn