Những điều bạn cần biết về túi giấy trơn

Những điều bạn cần biết về túi giấy trơn

Túi giấy trơn là một trong những loại túi giấy có độ phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất. Vì vậy, mà thị trường cung cấp túi giấy này cũng khá nhiều, nhưng để tìm được mội nới bán túi giấy trơn chất lượng mà giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng. Vậy tại sao bạn không đến với HD Paper Packaging để cảm nhận dịch vụ của chúng tôi?

  • Tại sao bạn nên dùng túi giấy?

Ngày nay, vấn nạn về việc ô nhiễm môi trường đã và đang là để tài Hot nhất trong cuộc sống của chúng ta. Con người luôn tìm đủ mọi cách, mọi giải pháp để giảm thiếu tối đa tác động của  con người đối với môi trường sống. Trong đó, một giải pháp hữu hiệu đó là việc sử dụng túi giấy để thay thế túi nilong thông thường trong sinh hoạt hàng ngày.

Bạn có biết không, những túi nilong bạn dùng hàng ngày mất đến hàng trăm năm để có thể phân hủy hoàn toàn trong môi trường, đây là điều quá đáng ngại phải không? Nhưng đối với túi giấy thì khác, khả năng phân hủy nhanh không gây ảnh hưởng đến môi trường sống.

  • Đối với các doanh nghiệp thì sao?

Những túi giấy nhìn có vẻ đơn giản nhưng nó lại  đem lại cho doanh nghiệp của bạn khá nhiều lợi ích như:

  • Dùng để chứa đựng các sản phẩm, quà trì ân…. Không ảnh hưởng tới môi trường
  • Công cụ quảng cáo hiệu quả: Nếu bạn đầu tư thời gian để thiết kế logo, hình ảnh, chọn chất liệu giấy để in thương hiệu của bạn, thì đây là công cụ marketing hiệu quả cao đấy.
  • Chí phí không quá cao, bạn là doanh nghiệp thì số lượng bạn dùng khá cao và chắc chắn sẽ có chính sách giảm giá cho doanh nghiệp của bạn khi đặt hàng số lượng lớn.

bang-gia-tui-giay-dung-qua

  • Tìm mua túi giấy ở đâu?

Nếu bạn còn đang băng khoăn không biết lựa chọn địa điểm nào để in túi giấy hay mua túi giấy ở đâu? Thì hãy đến ngay với Công Ty Bao Bì Giấy HD Paper Packaging tại HCM.

Xưởng in HD Paper Packaging với hàng trăm mẫu, in và bán túi giấy trơn đẹp, đa dạng chủng loại, màu sắc thích hợp. Bạn thoải mái lựa chọn mẫu cho riêng mình. Xưởng có hai hình thức đặt hàng là trực tiếp và online, đều rất uy tín và đúng hạn. Ngoài hộp giấy, xưởng còn nhận in banner, băng rôn, các ấn phẩm văn phòng… Xưởng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hoạt động và lấy uy tín làm đầu.

Ngoài việc in ấn bao bì theo yêu cầu, thiết kế của khách hàng chúng tôi còn  có các túi giấy đã được thiết kế sẵn bạn chỉ việc lựa chọn và  chúng tôi sẽ cung cấp đúng số lượng bạn cần. Giúp bạn được khá nhiều thời gian và chi phí.

Liên hệ với chúng tôi theo:

Email info@hdpackaging.com.vn

Hotline: +84907 528 295