Những lợi ích của ly giấy với sức khỏe và môi trường

Những lợi ích của ly giấy với sức khỏe và môi trường

Ly giấy sử dụng một lần là một loại cốc đựng đồ uống thông dụng hiên nay. Tuy còn một số nhược điểm nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà nó mang lại. Một số tiện ích đó là:

Bên cạnh đó, những chiếc ly giấy  ngày nay được sản xuất  được yêu cầu chất lượng cao về độ an toàn vệ sinh và thân thiện với môi trường cũng như giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh truyền nhiễm so với ly nhựa hay ly thủy tinh . Do đó người dùng có thể an tâm sử dụng.

Những chiếc ly giấy dùng một lần không bao giờ sợ rơi, vỡ nên rất thích hợp sử dụng cho các buổi dã ngoại hay tiệc tùng, hội họp…

ly giấy lạnh

In ly giấy lạnh tại hcm

Ly giấy cao cấp thân thiện với môi trường

Ly giấy cao cấp rất dễ phân hủy và xử lý sau khi sử dụng bởi nguyên liệu sản xuất từ giấy nguyên chất và nhựa PE. Những nguyên liệu này được đưa vào quá trình xử lý rác thải sẽ bị tiêu hủy trong thời gian ngắn, hoặc tự phân hủy khi tiếp xúc với thời tiết nắng, mưa trong lớp đất bùn còn đồ dùng bằng nhựa rất khó tiêu hủy sau khi sử dụng, khi không còn được sử dụng, bị thải ra ngoài môi trường phải mất hàng trăm năm mới có thể phân hủy.

Sử dụng ly giấy cao cấp giúp quảng cáo cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả. In quảng cáo trên ly giấy cao cấp sẽ dễ dàng truyền tải thông tin công ty đến nhiều địa điểm hơn. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao hơn.

Còn đối với những đồ dùng bằng nhựa, thường rất ít công ty in hình ảnh, thông tin công ty lên ly nhựa. Bởi những hình ảnh được in trên ly nhựa không được sắc nét, rõ ràng như khi in trên ly giấy giấy cao cấp. Chi phí để in lên đồ dùng bằng nhựa cao hơn, hiệu suất quảng cáo không cao.

Với ly giấy cao cấp khi in ấn quảng cáo khá dễ dàng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Khi in trên ly giấy màu sắc rõ nét, đẹp, khó phai màu, chi phí thấp hơn khi in ly nhựa.

Đồ dùng bằng nhựa thường làm bằng nhựa tái chế,  khi đựng đồ nóng nó sẽ bị biến dạng, hạt nhựa chảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì vậy sử dụng ly giấy sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe hơn.

Xem thêm: Cốc Giấy Ly Giấy Giá Rẻ