Những lợi ích không ngờ từ việc sử dụng hộp giấy để đựng thức ăn nhanh

Những lợi ích không ngờ từ việc sử dụng hộp giấy để đựng thức ăn nhanh

Cuộc sống của con người ngày càng bận rộn để đáp ứng nhu cầu về thời gian người ta tìm đến thức ăn nhanh. Đối với người lao động nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức, bên cạnh đó thức ăn nhanh cũng là loại thực phẩm rất được các bạn trẻ ưa thích. Được nhiều người quan tâm và sử dụng nên bao bì để đựng thức ăn nhanh cũng được chú trọng hơn. Trước đây các cửa hàng sử dụng bao nilon để đựng thì nay họ đã chuyển sang dùng túi giấy với nhiều lợi ích vượt trội hơn và đảm bảo an toàn hơn.

Lợi ích khi sử dụng hộp giấy để đựng thực phẩm

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh có thể dùng để đóng gói rất đa dạng các loại thực phẩm từ thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng,... cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, thực phẩm tươi,... nhằm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Không những an toàn cho sức khỏe, sử dụng hộp giấy đựng thức ăn nhanh còn thân thiện với môi trường do được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu gỗ. Đây là lý do tại sao hiện nay túi giấy được khuyến khích sử dụng rộng rãi thay cho các loại bao bì khác, nhất là đối với mặt hàng thức ăn nhanh.

hop-giay

Hộp giấy được sử dụng phổ biến để đựng nhiều loại thực phẩm.

  • Mặc dù giá thành hiện nay của hộp giấy đựng thực phẩm đắt hơn túi nilon, bao bì nhựa nhưng chúng có thể ngăn ngừa được các bệnh tật do hóa phẩm có trong các loại bao bì khác gây ra, đặc biệt các bệnh về đường ruột. Góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Bao bì giấy có thể bảo quản vitamin A, chất dinh dưỡng không bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn các loại bao bì khác.
  • Có thể tái chế để sử dụng lại nhiều lần nên có thể thấy được hiệu quả về lâu dài khi sử dụng túi giấy.
  • Hầu hết trong các túi giấy đựng thực phẩm, các nhà nghiên cứu đã dụng thêm một số yếu tố để tăng cường sức đề kháng cho túi giấy. Chính vì thế mà chúng không bị nhiễm các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.
  • Các loại bao bì nilon hay nhựa rất khó phân hủy trong môi trường tự nhiên còn túi giấy thì dễ phân hủy và tốt cho môi trường đất.

Bên cạnh đó khi dùng túi giấy đựng thức ăn nhanh sẽ giúp quảng bá thương hiệu, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, thể hiện đẳng cấp. Việc in các logo hay hình ảnh ở bên ngoài sẽ gây ấn tượng và thu hút nhiều người tiêu dùng hơn. Chưa cần biết sản phẩm bên trong đẹp hay xấu, sang trọng hay bình dân nhưng chỉ cần nhìn chiếc hộp thôi cũng đủ khiến chúng ta phải trầm trồ khen ngợi. Đặc biệt nếu có chi phí vừa phải thì người tiêu dùng chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm đó.

tui-giay

Hộp giấy còn là công cụ để quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả.

Không giống như ngày xưa hộp giấy hay bao bì chỉ đơn giản là vật để đựng sản phẩm, mà ngày nay sản phẩm của công ty bạn được nhiều người biết đến hay không là nhờ vào bao bì. Hay nói cách khác nó giống như bộ mặt, đại diện cho hình ảnh của công ty bạn. Sụ cạnh tranh giữa các đơn vị không chỉ nằm ở chất lượng của sản phẩm mà còn ở thiết kế bên ngoài. Một chiếc hộp đẹp mắt, thiết kế với những hoa văn họa tiết nổi bật tất nhiên sẽ thu hút được mọi ánh nhìn, bởi phần đông người mua hàng đều bị thị giác điều khiển.

>>> Xem thêm: Dịch vụ in túi giấy giá rẻ nhất nhì tại tp hcm

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng nhiều cơ sở in hộp giấy đựng thức ăn nhanh ra đời mang lại nhiều mẫu thiết kế độc đáo và ấn tượng. Chất liệu được sử dụng làm hộp giấy rất đa dạng như: Couche, Ford, Kraf,... màu sắc bên ngoài sắc nét, ý tưởng mới lạ, nổi bật, kích thích thị giác của người tiêu dùng giúp gia tăng tiêu thụ sản phẩm.

Khi in hộp giấp với số lượng lớn bạn sẽ có nhận được nhiều ưu đãi hơn và sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi in lẻ tẻ nhiều lần. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới các địa chỉ, cơ sở uy tín để có thêm thông tin trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Cần lưu ý đến chất liệu giấy được sử dụng, kích thước tương ứng với từng loại sản phẩm, màu sắc in trên bao bì tốt nhất nên in một đến hai màu để giảm chi phí và tăng hiệu quả thẩm mỹ.  

Tóm lại các loại túi giấy với những ưu điểm vượt trội đang chiếm ưu thế trên thị trường, hãy lựa chọn túi giấy cho sản phẩm của mình để bắt kịp với xu hướng mới, góp phần bảo vệ môi trường, khẳng định thương hiệu.