Thân thiện môi trường - thiên đường ly giấy

Thân thiện môi trường - thiên đường ly giấy

Người ta vẫn cứ hay băn khoăn nếu như không có ly nhựa thì chúng ta sẽ dùng cái gì để chứa đựng thức uống ? ly nhựa rất gọn nhẹ và tiện dụng nên bất cứ ai cũng dùng, nhưng nó lại có một khuyết điểm lớn là gây ô nhiễm môi trường. Vậy thì loại ly nào vừa gọn nhẹ, tiện dụng mà còn thân thiện với môi trường? Đó chính là ly giấy, loại ly thân thiện với môi trường được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ly giấy làm từ chất liệu là giấy nên rất dễ phân hủy chứ không như ly nhựa rất khó phân hủy dẫn đến gây ô nhiễm môi trường. Hơn nữa, ly giấy rất tiện dụng, có thể mang đi mọi lúc mọi nơi, chứa đựng được nhiều sản phẩm đa dạng như: nước trà , café, nước ngọt,…

ly giấy

In ly giấy chất lượng tại hcm

Môi trường ngày càng ô nhiễm cũng là lúc sức khỏe và sự tồn tại của loài người ngày càng bị đe dọa. Giữa lúc người ta băn khoăn không biết nên dùng loại ly gì để thay thế ly nhựa vừa tiện dụng vừa rẻ thì việc phát minh ra ly giấy thực sự đã giải quyết được nhu cầu đó. Thật không ngoa khi nói rằng ly giấy là người bạn thân thiện của môi trường.

Vì tính năng tiện dụng và thân thiện với môi trường nên ly giấy ngày càng được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực với nhiều mẫu mã đa dạng. Chúng ta có các loại như ly giấy lạnh và ly giấy nóng,…Mỗi một loại ly giấy đều có mục đích sử dụng khác nhau nhưng đều có một điểm chung là rất đẹp mắt và luôn có in thương hiệu của sản phẩm mà nó chứa đựng bên trong để quảng cáo cho thương hiệu đó. Như vậy, ngoài các công dụng như đảm bảo sức khỏe, bảo vệ môi trường, ly giấy còn có công dụng quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Ly giấy có rất nhiều tiện ích lại không gây hại cho môi trường nhưng bạn cũng không nên vì thế mà sử dụng nó một cách lãng phí. Vì giấy được làm từ gỗ, nếu chúng ta sử dụng lãng phí ly giấy, lượng gỗ khai thác sẽ nhiều hơn, như vậy môi trường sẽ bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng vì không còn đủ diện tích rừng che chở. Chính vì thế, chúng ta hãy tiết kiệm và sử dụng chúng một cách hiệu quả để góp phần bảo vệ môi trường bạn nhé!

Xem thêm: Ly giấy tiện lợi cho dân công sở