Thức ăn đường phố

Thức ăn đường phố

Bánh mì Việt ! Những món ăn đường phố ngon nhất thế giới 

Sự kết hợp tinh tế giữa bánh mì không cứng, không mềm, dài vừa đủ một phần ăn, có độ giòn rụm, thơm tan trong miệng, thanh và các loại nhân kèm theo, đặc biệt là các loại nước sốt đặc trưng, đa vị làm cho bánh mì thêm đậm đà. Đồng thời, vị chua ngọt của dưa chua, cay của ớt sừng vừa ăn vừa hít hà mới khoái, béo của pa tê và sốt, cùng các loại rau như dưa leo, hành lá, xà lách, dưa chua… làm cho món ăn thêm hài hòa và người ăn vẫn luôn có cảm giác thèm muốn ăn thêm nữa.

 >>>> Dịch vụ in túi bánh mì chất lượng

Bánh mì thịt bắt đầu định được dáng vẻ, hương vị riêng của mình. Vì ổ bánh mì vừa đủ cho một khẩu phần ăn nên không cần lớn lắm, nhưng vỏ bánh phải giòn, ruột bánh đặc vừa phải để bột không quến khi nhai làm mất ngon.

Ăn ổ bánh mì thịt có đủ mùi thơm giòn của vỏ bánh, vị ngọt của bột mì, béo của bơ, hương vị thịt, chả, pa–tê như một bản phối tròn trịa sắc màu nhưng không hề ngán bởi có rau dưa tươi mát. Và điều quan trọng của ổ bánh mì thịt Sài Gòn là ngon, rẻ, tiện lợi cho tất cả mọi tầng lớp.

Bánh mì không dừng lại ở món điểm tâm nữa, nó được dùng cả ở bữa trưa, chiều, tối.

Hằng ngày những chiếc xe được sắp đầy những ổ bánh vàng ươm thơm phức và được chở đi khắp mọi nẻo đường khắp các con hẻm để phục vụ cho người dân. Có lẽ bánh mì là một món ăn không thể thiếu và không thể không bắt gặp ở bất cứ nơi đâu. 

 

>>>> Hộp giấy bảo vệ môi trường

Một số loại bánh mì nổi tiếng như:

Bánh mì thịt nướng

Bánh mì xíu mại

Bánh mì ốp la

Bánh mì chả cá

Bánh mì heo quay

Món bánh mì Việt Nam là sản phẩm giao lưu hóa ẩm thực của nhiều quốc gia thành phần nguyên liệu gồm xá xíu, thịt lợn nguội , các loại thảo mộc và gia vị là đặc trưng , món bánh mì Việt được các báo nước ngoài giới thiệu là một trong những món ăn đường phố ngon nhất thế giới

Ngày nay nhiều cửa hàng bánh mì đã phát triển tạo nên thương hiệu nổi tiếng như bánh mì Tuấn Mập , Tuấn Lộc ..... Bên cạnh ổ bánh mì ngon còn phải in thương hiệu lên bao đựng bánh mì góp phần quảng bá rộng thương hiệu của mình.

 

Bao bì HD một trong những công ty in bao đựng bánh mì chất lượng uy tín hàng đầu dành cho bạn ! 

Mọi chi tiết về bao đựng bánh mì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế chọn cho mình một thương hiệu ấn tượng bạn nhé!

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ :

Hotline: +84907528295 Mr Đức

Email: info@hdpackaging.com.vn