1. News & Events
  2. Sản phẩm
Cốc Giấy sản xuất tại HD Paper Packaging

Cốc Giấy

Các vật dụng được làm bằng giấy (ly giấy) trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của con người.

Read more:

Hiện nay các vật dụng được làm bằng giấy (ly giấy) trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của con người nhưng phần lớn mọi người đều không biết rõ về sản phẩm này về cấu tạo và những ưu điểm của nó mang lại. Bài viết này sẽ giúp mọi người có một cái nhìn chính xác hơn về sản phẩm này

Cấu tạo cơ bản của cốc giấy:

Cốc giấy gồm 2 phần chính:

1. Phần thân và miệng cốc

2. Phần đáy cốc

Chất liệu: Cốc được làm từ giấy tinh khiết có tráng PE hoặc sáp

Phần miệng cốc được cuộn từ chính phần thân cốc để tạo độ cứng và tính thẩm mỹ cho chiếc cốc.

Phần đáy cốc được bế hình tròn tùy theo đường kính của từng loại dung tích và được hàn vào thân cốc bằng dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo tính vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.

Một số loại cốc giấy:

Cốc lạnh (Cold cup) được làm để đựng chỉ những đồ uống lạnh. Chúng thường có tráng một lớp sáp bên trong để giữ cho giấy khỏi bị ẩm và bị mủn do sự thấm nước. Những chiếc cốc giấy đựng đồ lạnh có nhiều kích thước và mẫu mã. Kích thước của cốc giấy rât đa dạng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng Mẫu mã cũng vậy, bao gồm những chiếc cốc dành cho những bữa tiệc sinh nhật của trẻ em, hay những chiếc cốc có in logo của các nhà hàng, cốc đựng kem,cốc giấy uống cafe  mỳ... Đôi khi chỉ là những mẫu thông thường như ảnh các loài hoa. Sự đa dạng về mẫu mã trên cốc giấy là vô hạn.

Cốc lạnh & nóng (Hot & Cold Cup) là cốc được thiết kế để đựng những đồ uống nóng như cà phê, trà hay sôcôla. Chúng đặc biệt chịu được sức nóng - mà cốc lạnh đơn thuần không đáp ứng được. Cốc nóng có thể được bảo vệ để giúp giữ ấm đồ uống. Giống như cốc lạnh, cốc nóng rất đa dạng về kích thước và mẫu mã. Gần đây, người ta còn phát triển những đồ cầm cốc nóng để tránh việc bị bỏng tay do nhiệt độ cao của đồ uống.

Những lợi ích của ly giấy(cốc giấy) mang lại: 

- Thân thiện với môi trường: ly giấy được sản xuất từ những chất có thể phân hủy sau một thời gian và không có ảnh hưởng xấu đến môi trường hoặc được sử dụng lại cho những mục đích khác.

- An toàn cho sức khỏe con người: ly giấy đa số dùng xong 1 lần thì chúng ta không còn dùng lại nữa nên không lo về vấn đề an toàn thực phẩm và nó có thể giữ được nhiệt độ một các an toàn và không xảy ra tình trạng thay đổi nhiệt độ đột ngột nên các bạn có thể yên tâm về sức khỏe người dùng.

Quý khách có nhu cầu về đặt in ly giấy xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH MTV  BAO BÌ GIẤY HD

Địa chỉ:3/2 Thủ Khoa Huân, phường Hòa Lân 1, Thị xã Thuận Giao, huyện thuận An, Bình Dương, Việt Nam
Hotline: +84907528295 Mr Đức
Email: info@hdpackaging.com.vn


Paper cups - Mua ly giấy ở đâu

Ngoài ly giấy - paper cups ,chúng tôi còn sản xuất túi giấy đựng thức ăn nhanh,túi xách giấy,bao bánh mì,hộp giấy gói quà,...

Packaging in vietnam

Giới thiệu chung công ty: Công ty Bao Bì HD là một trong những công ty sản xuất bao bì giấy hàng đầu tại Việt Nam.

Bao bánh mì

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của loại bao bì được làm từ giấy này nha!

In Hộp Giấy Giá Rẻ

HD Paper Packaging với dây chuyền sản xuất hiện đại, kinh nghiệm nhiều năm, chuyên sản xuất sản phẩm từ giấy.

Phone HD Paper Packaging