1. News & Events
  2. Tin tức khác
Đánh giá sự tăng trưởng của ngành in ấn giấy

Đánh giá sự tăng trưởng của ngành in ấn giấy

Sự phát triển vượ bậc của ngành kinh kế in ấn giấy trong những năm qua

Read more:

Thị trường in ấn Việt Nam được các tập đoàn in ấn thế giới chú ý đến rất nhiều và được ví như “mỏ vàng” của in ấn Đông Nam Á. Các tập đoàn in ấn lớn trên thế giới luôn coi việc đầu tư, khai thác thị trường in Việt là một trong những chiến lược hết sức quan trọng, có thể khẳng định đây là một mảnh đất màu mỡ thu hút vô số các “đại gia” lớn.

Xem thêm: In ly giấy cà phê.

Mặc dù chỉ chưa đây 10 năm nhưng ngành in Việt cũng chứng kiến nhiều sự “thay da đổi thịt”các doanh nghiệp ngành in ấn cũng phát triển cả về số lượng và chất lượng, nhất là sau khi Luật Doanh nghiệp có hiệu lực và các quy định về thành lập nhà in được nới lỏng, số công ty in ở Việt Nam không ngừng được thành lập. Tính đến thời điểm này, Hiệp hội In Việt Nam đã tập hợp được gần 300 thành viên với 80.000 lao động.

Qua số liệu khảo sát cho thấy các cơ sở in bao bì mỗi năm đặt đến doanh thu hàng trăm nghìn tỷ đồng. Tính trên cả nước thì thành phố Hồ Chí Minh, là địa phương có thị trường in ấn phát triển mạnh mẽ nhất, trong đó, in ấn nhãn hàng, bao bì, in hộp giấy, in túi giấy, in thùng carton đang là thế mạnh và mỗi năm đem lại cho địa phương này nguồn thu nhập khổng lồ.

Không dừng lại ở đó, ngành in bao bì giấy hiện nay cũng đầu tư, nâng cấp về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và nâng cao nguồn nhân lực,…để từ đó có thể phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ in ấn từ in túi giấy giá rẻ, hộp giấy, catalogue, nhãn mác, bao thư,… cao cấp, chất lượng phù hợp với từng nhu cầu đa dạng khác nhau của thị trường tiêu dùng.

Tính đến thời điểm hiện tại thì thu bình quân tăng mỗi năm trên 15%, vì thế mà ngành in có hấp lực to lớn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.Bao bì và nhãn hàng là loại hình in ấn chiếm thị phần lớn nhất tại thị trường ngành in Việt, trong đó in bao bì giấy chiếm đến 60% trong số đó.

Có thể thấy cùng với sự phát triển kinh tế và sản xuất hàng hóa thì mảng in bao bì, đặc biệt là in bao bì giấy sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa cả về chất lượng lẫn số lượng


Tại sao người tiêu dùng lựa chọn hộp giấy vuông đựng bánh kem ?

Hộp giấy đựng bánh kem với muôn vàn hình dáng, kích cỡ khác nhau thích hợp với các loại bánh kem khác nhau.

Tìm hiểu về lớp cán màng nhựa trong in hộp giấy.

Lớp cán màng nhựa trong in hộp giấy có tác dụng như thế nào?

Hưởng ứng sử dụng sản phầm từ giấy để góp phẩn bảo vệ môi trường sống.

Những hành động nhỏ nhưng nhiều người hưởng ứng và làm theo sẽ gây nên tiếng vang lớn trên cả thế giới.

Ly giấy, túi giấy ý tưởng sáng tạo độc đáo từ con người

Giấy còn được dùng làm cốc đựng nước- ly giấy, ly giấy có thể dùng để đựng các loại thức uống nóng lạnh khác nhau.

Phone HD Paper Packaging