1. News & Events
  2. Tin tức khác
Lý do nên sử dụng ly giấy để giảm nguy cơ ô nhiễm HD Paper Packaging

Lý do nên sử dụng ly giấy để giảm nguy cơ ô nhiễm

Sử dụng ly giấy chỉ một lần duy nhất, sau đó sẽ thải ra và được xử lý phân hủy hoàn toàn.

Read more:

Đồ dùng bằng nhựa thường được tái chế và sử dụng nhiều lần và nhựa tái chế thường không rõ nguồn gốc xuất sứ. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nếu nhựa tái chế kém chất lượng, quá trình tái chế không được kiểm soát kỹ lưỡng.

Sử dụng ly giấy chỉ một lần duy nhất, sau đó sẽ thải ra và được xử lý phân hủy hoàn toàn. Vì vậy không phải sử dụng đồ tái chế nhiều lần không rõ nguồn gốc. Chất liệu để sản xuất ly giấy thường được nhập khẩu từ nước ngoài như Nhật Bản, Phần Lan, Hàn Quốc … đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Khi sử dụng ly nhựa để đựng thức uống quá nóng, nhựa sẽ bị biến dạng, hạt nhựa chảy ra gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Đối với ly giấy, chịu được nhiệt độ tốt, có thể đựng thức uống ở nhiệt độ cao, nguyên liệu sản xuất ly giấy cao cấp là giấy tinh khiết, nguyên chất không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Một ý tưởng vì môi trường được phát minh ra kể từ khi người ta hiểu rõ tác hại của ly nhựa đối với môi trường. Cách này quả thực đã phát huy hiệu quả khiến cho ly giấy được sử dụng rất phổ biến như ngày nay.

Ngoài việc góp phần bảo vệ môi trường, ly giấy còn có công dụng quảng cáo rất hiệu quả cho những công ty hay doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bề mặt ly giấy nhẵn bóng, lại ít bị chênh, méo do tác động từ bên ngoài như ly nhựa nên rất dễ dàng cho việc in ấn các logo, hình ảnh, nhãn hiệu của nhiều sản phẩm khác nhau. Bên cạnh đó, những hình ảnh trang trí trên ly giấy rất bắt mắt, độc đáo , nhiều người dùng ly giấy là vì những hình ảnh in trên đó rất dễ thương và họ rất thích.


Sức hút của cà phê take away nằm ở đâu ?

Sức hút của loại cà phê này lại đến từ những chiếc ly giấy chứa đựng chúng với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương.

Lịch sử ra đời của chiếc ly giấy

Cốc giấy, ly giấy sử dụng một lần trở nên thông dụng và thành công về thương mại.

Thiết kế ly giấy sáng tạo và thú vị

Ly giấy cao cấp làm sampling cho thương hiệu vệ sinh răng miệng có dung tích khoảng 180ml.

Phân biệt là sử dụng ly giấy an toàn

Ly giấy nóng là ly được thiết kế để đựng những đồ uống nóng như cà phê, trà hay sôcôla.

Phone HD Paper Packaging