1. News & Events
  2. Sản phẩm
Nguyên liệu và quá trình tạo nên túi giấy HD Paper Packaging

Nguyên liệu và quá trình tạo nên túi giấy

Cùng HD Paper Packaging tìm hiểu về nguyên liệu và quá trình tạo nên túi giấy.

Read more:

Túi giấy nghe qua tưởng như đơn giản nhưng là một phát minh rất ý nghĩa, vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường như túi nilon có hại vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, túi giấy được thiết kế rất ấn tượng rõ ràng có thể làm tăng giá trị của sản phẩm .

Nguyên liệu chính làm nên túi giấy là làm từ giấy, Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy khác nhau dành cho việc in túi giấy do vậy chúng ta cần phải có sự hiểu biết nhất định về một số loại giấy, để túi giấy có chất lượng tốt nhất, lâu bền và phù hợp với tiêu chuẩn sản phẩm của quý khách.

Đầu tiên phải nói đến định lượng giấy g/m2. Có nghĩa là cân nặng của một tờ giấy trên một diện tích 1m2 (một mét vuông). Ví dụ : giấy duplex 500 có nghĩa là tờ giấy 1m2 nặng 500g.

Các loại giấy tiêu chuẩn và công dụng.

Giấy Duplex : Thường được dùng để in các loại túi giấy hay bao bì có kích thước lớn, có độ cứng nhất định . Loại giấy này có bề mặt trắng và láng gần giống với Bristol , mặt kia thường sẫm như giấy bồi. Đây là loại giấy khá chắc chắn vì định lượng thường trên 300g/m2

Giấy Crystal : bề mặt khá lóng bóng giống như có một lớp keo phủ bên ngoài, mặt còn lại thì khá là nhám, loại giấy này thường được dùng làm trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy vào nhu cầu mục đích của sản phẩm đó …

Giấy Couche : Bề mặt láng bóng, mịn màn, khi in nhìn rất bắt mắt và sáng. Đặt biệt là loại giấy này có khả năng phản quang chói sáng khi gặp ánh sáng . Thường được dùng để in tờ rơi , Catalogue , poster,… Định lượng giấy rơi vào khoảng 90 – 300g/m2.

Kết quả hình ảnh cho Giấy Couche

Giấy Ivory : Một mặt thì khá bòng và mịn mặt còn lại thì không bóng , thường thì mặt bóng được đưa ra ngoài mặt sần rùi thì cho vào trong. Giấy được nhiều người ưa chuộn chọn làm bao bì thực phẩm.

Giấy Bristol : đây là loại giấy khá tốt cả 2 bề mặt thường rất láng mịn loại giấy này thích hợp in bìa sơ mi, danh thiếp, tờ rơi,…Định lượng từ 230 – 350 g/m2.

Giấy Ford : Đây là loại giấy khá thông dụng hiện nay , mọi người cũng thường thấy đó là giấy A4 khả năng bán mực rất tốt , loại giấy này thường được dùng để làm bao thư nhỏ , giấy tiêu đề , hóa đơn , tập học sinh,… Vì định lượng loại giấy này khá thấp từ 70 – 90 g/m2.

Tiếp theo là việc in túi giấy. Với một chiếc túi giấy có thể làm tăng giá trị của những sản phẩm được nó chứa đựng bên trong gấp nhiều lần khi được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng.

Quảng cáo thông qua túi giấy là một trong những loại hình nhận diện thương hiệu khá phổ biến và được các công ty, các nhân, tổ chức tin dùng hiện nay.

Vậy cách nào để đạt được mục đích: in túi giấy nhanh và đẹp, chất lượng túi giấy tốt, phù hợp với chi phí mà vẫn có được chiếc túi giấy mà bạn ưng ý? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc định hướng chiến lược khi in túi giấy của bạn.

- Tiêu chí đầu tiên là số lượng:

Không nên đặt in quá nhiều sản phẩm túi giấy khi mà ngân sách của bạn có giới hạn. Cách tiết kiệm hay nhất là bạn tìm được cơ sở nhận in túi giấy đồng ý với số lượng mà bạn đưa ra với giá cả tốt. Bạn có thể chọn loại giấy để in túi giấy bởi giấy để in có vô vàn loại: bạn hãy để các nhà in cung cấp cho bạn mẫu giấy phù hợp với sản phẩm bao gói mà giá cả lại rẻ, bởi chất liệu giấy in quyết định rất lớn đến giá thành sản phẩm.

- Tiêu chí thứ hai là phần thiết kế:

Một công ty in ấn chuyên nghiệp ít nhất phải có vài chục cho tới vài trăm mẫu sản phẩm túi giấy thành phẩm đã in để bạn tham chiếu về chất lượng và giá cả. Bạn đừng nên tin tưởng hoàn toàn vào các mẩu quảng cáo rao vặt rồi đặt in một cách qua loa, dễ dàng. Bạn nên đến tận nơi hoặc tìm hiểu về cơ sở đó để biết chắc đó là nhà cung cấp túi giấy chuyên nghiệp và ở đó có những mẫu túi giấy được thiết kế chuyên nghiệp. Thiết kế và lên mẫu túi là thước đo cạnh tranh cho sản phẩm quảng cáo của bạn. Vì thế hãy chú ý nhiều đến tiêu chí này.

- Tiêu chí thứ ba cho việc định hướng in ấn túi giấy đó chính là khâu dịch vụ khách hàng.

Bất kì một công ty hoặc một tố chức nào cũng cần phải có một bộ phận chăm sóc khách hàng tốt. Tôn trọng và thực sự cầu thị, hướng khách hàng là trọng tâm và có phần hậu mãi chu đáo. Đừng quên, cách chăm sóc khách hàng phản ánh chất lượng sản phẩm được ra lò bởi những người tận tâm với công việc và chau chuốt cho sản phẩm của bạn. Hãy nhấc điện thoại và hỏi về dịch vụ, giá cả cho sản phẩm túi giấy bạn định đặt in. Đừng quên xem hình ảnh mẫu túi giấy của họ. Nếu có thể hãy dành thời gian để đến tận nơi để biết được chất lượng thực tế của sản phẩm.

- Cuối cùng là cách chắt lọc thông tin của bạn?

Bạn thử tìm thông tin ở các mẩu quảng cáo và cố gắng để phân biệt được đâu là các nhà cung cấp qua trung gian và đâu là nhà cung cấp trực tiếp. Giá cả sản phẩm túi giấy chính là tiêu chí quan trọng, song đôi khi nó không phản ánh đúng với mục tiêu tìm kiếm của chúng ta. Bởi số lượng đặt in, và chất liệu in, kiểu mẫu sản phẩm cũng như chi phí vận chuyển thành phẩm của nhà cung cấp. Ngay cả việc bạn có phải là khách hàng tiềm năng hay không cũng ảnh hưởng đến quyết định đặt giá nhà cung cấp dịch vụ.

Vì vậy để tạo ra một sản phẩm túi giấy hoàn hảo, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn đúng loại giấy và đúng kích thước tiêu chuẩn. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi đặt in túi giấy,  in bao bì cũng như bất kỳ một sản phẩm nào. Bởi chỉ có hiểu về nhà cung cấp – nhu cầu và mong mỏi của họ bạn sẽ trở thành đối tác quan trọng được ưu ái đặc biệt và nhận được dịch vụ tốt nhất.


5 chức năng của chiếc hộp giấy đựng bánh kem

Hộp giấy đựng bánh cũng như nhiều loại sản phẩm bao bì có rất nhiều chức năng khác nhau.

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh chất lượng

Các chuyên gia khuyên rằng, nên sử dụng bao bì hộp giấy đựng thức ăn nhanh thay vì sử dụng bao bì nhựa vì bao bì nhựa.

Lý do nên chọn túi giấy đựng bánh mì thay vì túi nilon

Túi giấy đựng bánh mì thay túi nilong đang trở nên quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, bởi chúng luôn thân thiện.

Ưu điểm của hộp giấy đựng bánh kem

Với một hộp giấy đựng bánh kem chúng có tác dụng làm tăng giá trị thẩm mỹ của chiếc bánh muốn gửi đến người nhận.

Phone HD Paper Packaging