1. News & Events
  2. Tin tức khác
Những cách tái sử dụng túi giấy hiệu quả HD Paper Packaging

Những cách tái sử dụng túi giấy hiệu quả.

Túi giấy không những ngày càng trở nên phổ biến trong việc chứa đựng sản phẩm mà nó còn mang đến sự sang trọng cho khách hàng.

Read more:

Túi giấy không những ngày càng trở nên phổ biến trong việc chứa đựng sản phẩm mà nó còn mang đến sự sang trọng cho khách hàng khi đi mua sắm. Túi giấy không gây ô nhiễm môi trường và hoàn toàn có thể tái sử dụng bằng cách hô biến chúng thành những vật dụng có ích khác.

Bằng sự sáng tạo của mình, bạn có thể có những ý tưởng khác nhau về việc tái sử dụng cho túi giấy.

Rất nhiều người sau khi đi mua sản phẩm được đựng bằng túi giấy, họ đã để lại cẩn thận và sử dụng đựng cho những đồ khác vào lần sau. Ví dụ như túi giấy của những hãng thời trang nổi tiếng Gucci, Chanel,… thường được nhiều người sử dụng giữ lại và dùng cho những đợt đi chơi, mua sắm lần sau hay đựng đồ đi làm hàng ngày.

Công ty sản xuất túi giấy hàng đầu tại TPHCM

Túi giấy thường được làm từ các loại giấy bìa cứng, có chất lượng tốt, vì vậy chúng ta có thể  dễ dàng tạo hình cho nó thành những chiếc hộp nhỏ vuông vắn, đẹp. Trên túi giấy thường có hình ảnh, họa tiết trang trí, đặc biệt là in túi giấy cho các shop thời trang, vì vậy bạn có thể sử dụng ngay những họa tiết đó để trang trí cho hộp nhỏ xinh của mình.

Bạn có thể sử dụng hộp giấy để đựng đồ như làm hộp bút, đựng đồ mỹ phẩm thường ngày, làm hộp đựng quà tặng.

Thay vì việc mua sổ lưu niệm thì làm sổ lưu niệm sẽ rất có ý nghĩa đối với bạn. Bạn có thể tự mình làm ra cuốn sổ lưu niệm đẹp theo ý thích. Sử dụng túi giấy làm bìa cuốn sổ lưu niệm là một ý tưởng khá hay. Túi giấy có chất liệu cứng, thiết kế với màu sắc đẹp, hài hòa sẽ phù hợp với bìa cuốn sổ mà bạn không cần phải trang trí thêm bất cứ cái gì.

Thay vì vứt bỏ túi giấy một cách lãng phí thì bạn cũng thể tái sử dụng nó vào việc trang trí nhà miễn phí.

Bạn có thể gấp hoa bằng túi giấy : loa kèn, hoa hồng,… Những chiếc túi giấy có bìa cứng có thể làm khung trang trí, khung ảnh. Một cách trang trí khác với túi giấy và được nhiều nàng thực hiện đó làm gấp hạc.  Việc này sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên xinh đẹp và tràn đầy hạnh phúc.


Vì sao mọi người nên sử dụng ly giấy

Lí do nào khiến ly giấy lại phổ biến như vậy, dưới đây là một số lí do mà chúng ta nên sử dụng nhiều hơn ly giấy.

Những lưu ý khi sử dụng ly giấy an toàn.

Ly giấy là dụng cụ đựng đồ uống rất hot hiện nay. Cách phân loại ly giấy.

Thân thiện môi trường - thiên đường ly giấy

Ly giấy làm từ chất liệu là giấy nên rất dễ phân hủy chứ không như ly nhựa rất khó phân hủy dẫn đến gây ô nhiễm môi trường. Hơn

Ly giấy tiện lợi cho dân công sở

Ly giấy cao cấp giúp cho dân văn phòng có thêm được thời gian để thưởng thức ly cà phê buổi sáng.

Phone HD Paper Packaging