1. News & Events
  2. Tin tức khác
Picnic không thể thiếu ly giấy HD Paper Packaging

Picnic không thể thiếu ly giấy

Đại lý in ly giấy đi picnic giá rẻ. Liên hệ ngay Công ty Bao Bì Giấy HD Paper Packaging

Read more:

Cuối tuần là dịp lí tưởng nhất để bạn bỏ qua mọi bận rộn trong cuộc sống và những mệt mỏi trong công việc để dành thời gian làm một chuyến picnic vui chơi cùng người thân và bạn bè. Và dĩ nhiên, để có một chuyến picnic hoàn hảo và đầy ý nghĩa, ly giấy là vật dụng không thể thiếu.

Đại lý in ly giấy đi picnic giá rẻ

Đi picnic hay còn gọi là dã ngoại nhất thiết không thể thiếu thứ quan trọng nhất đó là đó ăn. Mà dụng cụ đựng đồ ăn thì không thứ gì tiện dụng hơn ly giấy. Cho nên, bạn nhất thiết phải mang theo loại vật dụng quan trọng này.

Ly giấy chẳng những gọn nhẹ, tiện mang theo khi đi dã ngoại mà còn đảm bảo vệ sinh cho bạn đồng thời bảo vệ môi trường. Ngoài trời với gió và nắng rất dễ làm cho đồ ăn ôi thiu hay hư hỏng nếu bạn bảo quản không tốt. Việc bảo quản chúng trong những chiếc ly giấy tiện dụng thật sự là một lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, đối với những chiếc ly giấy này, bạn chỉ nên sử dụng một lần thôi nhé, không nên sử dụng lại hay tái chế như ly nhựa có như vậy mới đảm bảo vệ sinh an toàn khi sử dụng.

Bởi vì, theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì nếu bạn sử dụng ly giấy nhiều lần, nó chẳng những không đảm bảo sức khỏe cho bạn mà còn quay lại hại bạn bởi những chất độc hại có thể phát huy tác dụng của nó nếu bạn sử dụng quá nhiều lần. Vì vậy, hãy lưu ý thật kĩ những điều này khi đi picnic các bạn nhé.


Ly giấy sẽ như thế nào khi chuỗi cà phê take away đang dần “chết yểu”?

Ly giấy được sản xuất rất nhiều và khá bắt mắt để trở thành hình ảnh đại diện cho các thương hiệu sản phẩm của các công ty.

Môi trường được bảo vệ tốt hơn khi có ly giấy

Bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng ly giấy. Bảo vệ sức khỏe bằng việc sử dụng ly giấy.

Lý do nên sử dụng ly giấy để giảm nguy cơ ô nhiễm

Sử dụng ly giấy chỉ một lần duy nhất, sau đó sẽ thải ra và được xử lý phân hủy hoàn toàn.

Sức hút của cà phê take away nằm ở đâu ?

Sức hút của loại cà phê này lại đến từ những chiếc ly giấy chứa đựng chúng với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương.

Phone HD Paper Packaging