1. News & Events
  2. Tin tức khác
Sư tử handmade từ đĩa giấy HD Paper Packaging

Sư tử handmade từ đĩa giấy

Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu cách làm đồ chơi cực kỳ đơn giản với đĩa giấy nha!

Read more:

Đối với những chiếc đĩa giấy sau khi ăn xong thì bạn chẳng còn cách nào khác mà phải quẳng chúng đi! Nhưng thật lãng phí nếu như bạn cứ làm như vậy, có thể bạn chưa biết rằng mình có thể làm ra những thứ có ích nếu như bạn tận dụng những chiếc đĩa giấy này. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu cách làm đồ chơi cực kỳ đơn giản với đĩa giấy nha!

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sư tử handmade từ đĩa giấy.

Trước tiên là giai đoạn không thể thiếu trong quá trình làm đồ chơi đó là chuẩn bị. Chúng ta cần phải chuẩn bị những gì? Đơn giản thôi chỉ cần chuẩn bị những vật dụng như sau:

+ đĩa giấy
+ bút chì
+ màu nước
+ bút lông, kéo, băng dính
+ que tre để làm cán

Các bạn chuẩn bị hết rồi thì chúng ta bắt tay vào thực hiện thôi nào!

– Bước 1: Sử dụng bút chì để vẽ mặt một chú sư tử ngộ nghĩnh lên trên đĩa giấy. Các bạn có thể sáng tạo nhiều mặt chú sư tử khác nhau sao cho những đứa con, cháu của các bạn thích là được.

– Bước 2 :Sau khi hoàn thành mặt chú sư tử thì các bạn chuyển qua gia đoạn tiếp theo đó là tô màu nước lên chú sư tử cho thêm sinh động.

– Bước 3 :

Sau khi màu khô hoàn toàn, dùng kéo để cắt phần mép của chiếc đĩa giấy theo những đường cắt hình chữ V (cắt đến khi chạm đến phần màu vàng) để làm bờm sư tử. Tiếp tục cắt để tách phần râu, mắt và mũi ra.

– Bước 4 :

Dùng tay nhẹ nhàng uốn cong phần bờm sư tử.

– Bước 5 :

Dán một chiếc que ở phía sau mặt nạ bằng băng dính để làm thành một cái cán cầm

Thành phẩm của chúng ta đã hoàn thành. Mình tin chắc đứa em nhỏ của bạn sẽ thích mê món đồ này cho mà xem!

Các bạn có thể làm những handmade mặt sư tử thì ngoài ra chúng ta còn có thể làm handmade khác như: làm handmade đàn cá, hanmade con cừu, ... Dưới đây là một số hình ảnh của những loại này:

Handmade đá cá:

Túi thỏ bằng đĩa nhựa

Người tuyết từ đĩa giấy:

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi. Các bạn hãy nhanh chân đến với chúng tôi để mua đĩa giấy về nhà vã hãy tự tay làm đồ chơi đơn giản này để tặng cho những đứa trẻ của các bạn. Chúc các bạn thành công!


Dịch vụ in túi giấy giá rẻ nhất nhì tại tp hcm

Tự bao giờ, những chiếc túi giấy đã trở nên quen thuộc với mọi người trong cuộc sống bởi sự tiện nghi và tính linh hoạt của nó.

Tại sao mèo hay trốn vào hộp giấy?

Hộp giấy trong nhà bạn không chỉ đơn thuần để chứa những vật dụng trong nhà mà còn có một công dụng cực kỳ mới lạ.

In hộp giấy giá rẻ con đường quảng bá thương hiệu đúng đắn.

Một trong những chiêu trò kinh doanh của các công ty thành đạt đơn giản chỉ là bắt đầu từ việc in túi giấy, hộp giấy,...

Tìm hiểu Hộp giấy in trên công nghệ offset

Bao bì hộp giấy cao cấp được áp dụng trên công nghệ in offset với các nội dung và màu sắc với chất lượng sắc nét, các loại giấy.

Phone HD Paper Packaging