1. News & Events
  2. Sản phẩm
Tìm hiểu về giấy chống thấm dầu HD Paper Packaging

Tìm hiểu về giấy chống thấm dầu

Túi giấy, hộp giấy chống thấm dầu có tính thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường.

Read more:

Có một vấn nạn đó là những bao bì khi chứa những đồ dùng có dầu thì sẽ lan ra bao bì và ảnh hưởng tới chính bản thân của mỗi chúng ta. Nhắm khắc phục những điểm hạn chế đó các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra một loại giấy có thể chống thấm nước và dầu. Loại giấy này hứa hẹn sẽ là một vật liệu đóng gói tái sử dụng để bảo vệ môi trường, giá cả lại phải chăng.

Giấy chống thấm dầu, hay giấy chống thấm được sử dụng trong các ngành bao bì thực phẩm để đóng gói bao trà, cà phê, hoặc các loại thực phẩm ăn nhanh như bánh mì, hamberger, các loại thực phẩm chiên dầu như khoai tây chiên,…giấy có khả năng thấm hút các loại dầu mỡ nhanh chóng như tên gọi của nó.

Bằng việc áp dụng kĩ thuật phủ hóa học và tạo hình mẫu bề mặt ở tỉ lệ micron, các nhà nghiên cứu đã có thể tái tạo hiệu ứng chống thấm nước trên giấy tương tự những gì chũng ta thấy trên lá sen.

Giấy có thể được chế tạo từ các sợi gỗ mềm và gỗ cứng tiêu chuẩn. Theo quy trình sản xuất giấy truyền thống, cellulose từ sợi gỗ sẽ bị phá vỡ thành các cấu trúc nhỏ hơn trong máy nghiền cơ học trước khi đem nhúng nước. Sau đó, nước được loại bỏ và butanol được sử dụng để ức chế liên kết hydro của các sợi cellulose. Điều này cho phép các nhà khoa học kiểm soát liên kết tốt hơn, yếu tố quan trọng để tạo nên hiệu ứng không thấm nước.

Loại giấy được sử dụng phổ biến - Giấy kraft chống thấm dầu được xem là dòng giấy sử dụng phổ biến để đựng các loại thực phẩm chiên, nướng, các loại thức ăn nhanh như bánh mì, hamberger, khoai tây chiên. . .

Công dụng của giấy kraft chống thấm dầu là ngăn không cho lớp dầu thấm qua giấy, nhìn phần bao bì giấy bên ngoài không có lớp loang của dầu, mỡ hoặc nước sốt, đảm bảo vẫn giữ được độ thẩm mỹ của túi, giữ không cho dầu mỡ và nước sốt thấm ra ngoài.

Kết cấu của giấy bao gồm một lớp giấy Kraft, sau đó được phủ lên bề mặt giấy một lớp màng PE, đặc tính của PE cho phép hàn nhiệt do vậy được sử dụng rộng rãi để hàng thành túi theo mục đích sử dụng.

Sử dụng túi chấm thống không những giữ được thức ăn còn nguyên vẹn mùi vị mà còn giúp cải thiện được sức khỏe của bạn so với khi sử dụng túi nilon.

Túi giấy, hộp giấy chống thấm dầu có tính thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường, có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, ngoài ra các nơi sản xuất vẫn  có thể sản xuất với số lượng lớn theo yêu cầu mẫu mã sản phẩm của quý khách.


Paper tray

Phát triển thương hiệu trên các sản phẩm bao bì giấy Liên hệ ngay HD Paper Packaging để được tư vấn

In ly giấy

Dịch vụ in logo lên ly giấy giá rẻ là gì? In logo lên ly giấy tại công ty HD Paper Packaging

Ly giấy double wall

Trong cuôc sống hiên đại, sự có mặt của những sản phẩm ly giấy, tô giấy dần trở nên phổ biến bởi sự tiên lợi.

Những ưu điểm của ly giấy cafe

Những lý do bạn nên sử dụng ly giấy cho các sản phẩm take away trong tương lai.

Phone HD Paper Packaging