1. News & Events
  2. Sản phẩm
Túi giấy cho shop thời trang- công cụ quảng bá thương hiệu

Túi giấy cho shop thời trang- công cụ quảng bá thương hiệu

Túi giấy một sản phấm thân thiện với môi trường đang được nhiều người sử dụng và dần thay thế túi nilon.

Read more:

Túi giấy một sản phấm thân thiện với môi trường đang được nhiều người sử dụng và dần thay thế túi nilon. Hầu hết các doanh từ lớn đến bé, các cửa hàng, siêu thị hay quán ăn vỉa hè đều cần đến túi, bao bì để đựng sản phẩm. In túi giấy rẻ sẽ tiết kiệm được chi phí, tăng khả năng nhận biết thương hiệu, tăng khả năng quảng bá sản phẩm tới khách hàng.

Túi giấy từ lâu giống như một công cụ marketing hiệu quả, bởi vì tính tiện lợi của nó, khách hàng có thể tái sử dụng lại nhiều lần, có thể đựng được nhiều sản phẩm và vật dụng từ đó góp phần đem lại giá trị thương hiệu lâu dài cho doanh nghiệp.

Túi giấy quảng bá thương hiệu cho sản phẩm, doanh nghiệp.

Hiện nay khi các doanh nghiệp kinh doanh nhận biết được vai trò của việc in túi giấy thì nhu cầu in túi giấy đã tăng đáng kể và trở thành xu hướng trên thị trường. Trong đó, ngành thời trang là một ngành tiêu thụ túi giấy lớn nhất trong tất cả các ngành. Thời trang là ngành ra đời với mục đích hoàn thiện nhu cầu thẩm mỹ của con người, khi con người ta có đủ mặc, mặc ấm rồi lại muốn mặc đẹp, hợp thời trang, đến ngay cả túi đựng cũng cần phải có thẩm mỹ và thể hiện sự sang trọng. Và từ đó in túi giấy cho shop thời trang ra đời để phục vụ con người.

Túi giấy là một trong những hình thức làm quảng cáo giá rẻ thường được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. Vì in túi giấy để đựng các sản phẩm như: quần áo, mỹ phẩm, quà tặng,... họ thường in hình ảnh, logo, tên của công ty để tiếp thị, giới thiệu hình ảnh. Những túi giấy có mẫu mã đẹp và chất lượng thường được khách hàng giữ lại để dùng nhiều hơn.

Lợi ích khi sử dụng túi giấy

Sản phẩm thân thiện với môi trường

Trước đây chúng ta hay sử dụng túi nilon vừa gây ô nhiễm môi trường, khó phân hủy trong môi trường tự nhiên lại vừa ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì thế sử dụng túi giấy rất thuận tiện, thân thiện với môi trường và mang lại nhiều lợi ích.

Nâng cao giá trị cho sản phẩm

Bất cứ một sản phẩm quần áo, giày dép hay sản phẩm thời trang nào cũng cần được chứa đựng trong các bao bì lịch sự và đẹp mắt. Đối với túi giấy, các sản phẩm của bạn sẽ giá trị hơn trong mắt khách hàng. Việc in túi giấy với các thiết kế độc đáo, sáng tạo, đi từ đơn giản đến sang trọng sẽ luôn được các khách hàng tiềm năng đánh giá cao. In túi giấy sẽ giúp các shop thời trang tạo được sự chuyên nghiệp và lấy được thiện cảm từ các tín đồ thời trang.

Quảng bá thương hiệu

Túi giấy đẹp là một vũ khí marketing hiệu quả cho một thương hiệu hay shop thời trang. Ngoài sản phẩm của shop thời trang thì nó giống như là bộ mặt của công ty vậy. Vẻ ngoài càng ấn tượng thì càng thu hút được nhiều khách hàng. Khi nhìn vào túi giấy người tiêu dùng có thể biết được sản phẩm đến từ đâu, nhãn hàng nào, có uy tín hay không,... gây được niềm tin và thiện cảm thì một ngày nào đó khách hàng sẽ quay trở lại với shop thời trang của bạn.

Túi giấy còn có thể giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng khi họ bắt gặp hình ảnh của bạn và thấy ấn tượng, họ sẽ bắt đầu tìm hiểu về bạn và biết đến sản phẩm của bạn.

Mẫu túi giấy thiết kế độc đáo, sang trọng dành cho shop thời trang.

Thỏa mãn tâm lý khách hàng

Bất cứ khách hàng nào cũng muốn được chăm sóc tận tình, chu đáo, họ không chỉ muốn mua sản phẩm chất lượng mà còn muốn có túi đựng đẹp mắt. Do đó chiếc túi giấy được thiết kế đẹp mắt khi chứa đựng sản phẩm sẽ khiến người tiêu dùng hài lòng, thích thú và ấn tượng với phong cách làm việc của bạn. Đặc biệt những người yêu thích thời trang là những người cầu toàn, ưa chuộng cái đẹp và hướng đến sự hoàn mỹ, vì vậy bao bì đẹp cũng được họ đánh giá cao và một ghi điểm cộng cho cửa hàng.

Giá cả hợp lý

Túi giấy có nhiều chất liệu, mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Túi giấy sử dụng để đựng quần áo sẽ có kích cỡ lớn hơn túi để đựng giày dép hay mỹ phẩm. Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ in túi giấy cho shop thời trang giá rẻ, chất lượng, thiết kế độc đáo, thu hút người tiêu dùng.

Hãy lựa chọn túi giấy như một phương tiện để nâng cao hình ảnh trong mắt người tiêu dùng, làm cho họ biết nhiều hơn đến sản phẩm của bạn. Nắm bắt được tâm lý và xu hướng hiện nay của người tiêu dùng, nhiều cơ sở in túi giấy ra đời với nhiều thiết kế đa dạng. Nếu cửa hàng hay shop thời trang của bạn muốn sở hữu mẫu túi giấy độc, lạ, đẹp mắt thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi, tại đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí.


Những lợi ích không ngờ từ việc sử dụng hộp giấy để đựng thức ăn nhanh

Các cửa hàng sử dụng bao nilon để đựng thì nay họ đã chuyển sang dùng túi giấy với nhiều lợi ích vượt trội hơn và đảm bảo an toàn hơn.

SỬ DỤNG CỐC GIẤY AN TOÀN - IN CỐC GIẤY

Vì sức khỏe của bản thân và gia đình hãy thay đổi cốc nhựa sang cốc giấy nhé!!

Ly giấy - Công cụ quảng bá thương hiệu nhanh nhất

Phương pháp quảng cáo hữu hiệu nhất cho các doanh nghiệp là in ly giấy để quảng cáo thương hiệu.

Túi giấy tái chế - giải pháp bảo vệ môi trường

Túi giấy có lẻ là một trong những công cụ hiệu quả nhất  giúp bảo vệ môi trường mà đại đa số các doanh nghiệp điều ưu tiên.

Phone HD Paper Packaging