1. News & Events
  2. Sản phẩm
Túi giấy tái chế - giải pháp bảo vệ môi trường

Túi giấy tái chế - giải pháp bảo vệ môi trường

Túi giấy có lẻ là một trong những công cụ hiệu quả nhất  giúp bảo vệ môi trường mà đại đa số các doanh nghiệp điều ưu tiên.

Read more:

Túi giấy có lẻ là một trong những công cụ hiệu quả nhất  giúp bảo vệ môi trường mà đại đa số các doanh nghiệp điều ưu tiền. Khổng chỉ có thế, túi giấy còn là một trong những vật chứa đựng, bao bọc các sản phẩm hiệu quả mà còn giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến với người dùng thông qua việc in logo thương hiệu lên túi. Nhưng để đảm bảo tối đa những lợi ích của túi giấy đem lại thì việc tìm kiếm sử dụng các nguyên liệu bỏ đi để tái chế làm thành túi giấy là một điều hết sức cần thiết, nó vừa giảm thiểu được chi phí lại vừa bảo vệ môi trường.

Nắm bắt được điều đó, công ty in túi giấy hdpacking đã đưa vào hoạt động với các loại máy móc hiện đại nhằm đáp ứng cũng như sử dụng tối đa các nguồn nguyên liệu có sẵn đã tạo các túi giấy chất lượng nhất cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua quy trình in túi giấy từ vật liệu tái chế của công ty chúng tôi nhé..!

Nguyên liệu sản xuất túi giấy.

Với nguồn nguyên liệu chủ yếu sử dụng giấy Kraft, một trong những loại giấy có độ  bền và giai đáng kể so với các loại giấy thông thường khác. Nên việc sự dụng loại giấy này làm túi có thể đảm bảo chứa đựng các vật phẩm có trọng lượng. Với  việc sử dụng từ các nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành của túi cũng rẽ hơn so với các loại túi khác trên thị trường. Đặc biệt, với loại túi này bạn có thể sử dụng lại vài lần nếu như cần thiết giúp đảm bảo giảm thiểu nguồn rác thải ra môi trường.

Túi giấy tái chế được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn

Công nghệ in túi giấy tái chế:

Với việc sử dụng các công nghệ hiện đại, tiêu biểu là công nghệ in offset nên chất lượng các hình ảnh, logo… in trên túi đảm bảo sắc nét và ấn tượng và độ bền của túi luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Với việc sử dụng an toàn với các thực phẩm tươi sống nên đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho các quý cô nội trợ.

>>>> Tìm hiểu Hộp giấy in trên công nghệ offset

Đối với các doanh nghiệp đây không chỉ là sản phẩm giúp tôn vinh doanh ngiệp của bạn mà còn công cụ giúp quảng cáo thương hiệu và hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường một cách mạnh mẽ.

Với sự đa dạng về kích thước cũng như kiểu dáng cùng với việc áp dụng công nghệ hiện đại, túi giấy tái chế đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu trong công cuộc bảo vệ môi trường sống, xanh, sạch, đẹp.

Mẫu túi giấy cực kỳ style

Quý khách có nhu cầu in ấn bao bì, túi xách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất. Chi tiết vui lòng xem tại:

Cảm ơn qúy  khách đã đọc bải viết này..!


Đơn vị cung cấp ly giấy VIETJETAIR

Hiện nay tại những quán cafe, quán ăn uống và tại những đám tiệc dã ngoại có một loại đồ dùng không thể thiếu đó là ly giấy.

Túi giấy chất lượng tại HD Paper Packaging

Giới thiệu phương pháp sản xuất túi giấy bánh mỳ bằng công nghệ in offset.

In túi giấy đựng thực phẩm

Túi giấy dùng để chứa thực phẩm thường là dạng túi đáy vuông, được gập ở trên 1 đầu hoặc có tay xách để có thể mang đi xa.

Túi giấy đáy vuông - sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng hiện đại

Túi giấy thân thiện với môi trường, thiết kế độc đáo đa dạng về chủng loại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phone HD Paper Packaging