1. News & Events
  2. Sản phẩm
Ứng dụng bao bì giấy cho sản phẩm cà phê HD Paper Packaging

Ứng dụng bao bì giấy cho sản phẩm cà phê

Dùng bao bì giấy cho phần bao bì của sản phẩm cà phê là một ý tưởng không tồi.

Read more:

Cà phê chắc hẳn là một thức uống không hề xa lạ với nhiều người.Sử dụng cà phê ở mức vừa phải sẽ đem lại cho bạn một ngày làm việc tỉnh táo và tràn đầy sức sống. Các nhà sản suất cà phê ngoài việc chú trọng đến chất lượng thì yếu tố bao bì cũng cần được quan tâm. Dùng bao bì giấy cho phần bao bì của sản phẩm cà phê là một ý tưởng không tồi.

Sự tươi mới là yếu tố quyết định chất lượng của cà phê và cũng từ đó tạo nên ấn tượng cho khách hàng về sản phẩm.

Bao bì giấy

cho sản phẩm cà phê sẽ góp phần bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi khí bên ngoài.

Dựa theo các nghiên cứu khoa học  thì cà phê sẽ mất đi mùi vị sau 10 - 14 ngày tiếp xúc trực tiếp với không khí và xảy ra quá trình oxi hóa. Bao bì ảnh hưởng lớn tới sản phẩm, không chỉ với mẫu mã bên ngoài mà còn chất lượng bên trong.

Chất liệu được ứng dụng trong quá trình tạo ra các bao bì giấy này là giấy , OPP, CPP… Túi cà phê ghép giấy  bao gồm một lớp PE, ghép chung với lớp nhôm, bên ngoài phủ lớp giấy để in ấn mẫu mã lên. Túi được tạo thành dạng zipper tiện lợi trong việc bảo quản bởi sản phẩm dùng chưa hết có thể miết phần zip lại là đảm bảo cách khí. Đây chắc chắc là lựa chọn mà người tiêu dùng thích hơn cả.

Loại bao bì giấy này sẽ đảm bảo sự tươi ngon , hương vị cho cà phê, thêm vào đó là sử dụng bao bì này cũng góp phần ngăn cản hơi ẩm , sự oxy hóa hoặc các tác động từ bên ngoài lẫn bên trong dẫn đến làm hỏng cà phê và bao bì.

Các doanh nghiệp không phải lo lắng về sự đơn điệu của các bao bì giấy này,bởi với công nghệ tiên tiến thì bao bì giấy luôn được in ấn với màu sắc đa dạng , mẫu mã phong phú tạo nên sức hút với người tiêu dùng. Kiểu dáng của bao bì giấy cho sản phẩm cà phê thường là túi 3 biên, túi 4 cạnh, túi hàn lưng xếp hông, túi đáy đứng zipper, túi hộp …..

Tuy nhiên., nếu không muốn sử dụng loại zipper, quý khách vẫn có thể chọn bao bì giấy  theo dạng xếp hông truyền thống. Các công ty sản xuất bao bì giấy sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng một cách chu đáo và tận tình. Vời số lượng đặt hàng lớn thì công ty luôn có chế độ giao hàng tận nơi và chiết khấu cho khách hàng.

Ngày nay, cả người tiêu dùng và nhà sản xuất đều nhận được lợi ích từ việc sử dụng bao bì giấy .


Cốc Giấy

Các vật dụng được làm bằng giấy (ly giấy) trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của con người.

Paper cups - Mua ly giấy ở đâu

Ngoài ly giấy - paper cups ,chúng tôi còn sản xuất túi giấy đựng thức ăn nhanh,túi xách giấy,bao bánh mì,hộp giấy gói quà,...

Packaging in vietnam

Giới thiệu chung công ty: Công ty Bao Bì HD là một trong những công ty sản xuất bao bì giấy hàng đầu tại Việt Nam.

Bao bánh mì

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của loại bao bì được làm từ giấy này nha!

Phone HD Paper Packaging