1. News & Events
  2. Sản phẩm
Ưu điểm của ly giấy so với các loại đựng đồ uống khác HD Paper Packaging

Ưu điểm của ly giấy so với các loại đựng đồ uống khác

Ly giấy dễ bị tiêu hủy, không gây độc hại đến môi trường. Chất liệu làm ly giấy là gỗ nguyên chất và nhựa PE phân hủy rất nhanh

Read more:

Thứ nhất, ly giấy dễ bị tiêu hủy, không gây độc hại đến môi trường. Chất liệu làm ly giấy là gỗ nguyên chất và nhựa PE phân hủy rất nhanh khi gặp thời tiết mưa hay nắng, vì vậy không ảnh hưởng đến môi trường. Ngược lại, ly nhựa được sản xuất bằng chất liệu khó phân hủy, chúng chôn vào lòng đất đến hàng trăm năm sẽ gây thiệt hại rất nghiêm trọng đối với môi trường. Ngày nay, thông tin ngày càng phát triển kéo theo nhận thức con người ngày càng cao, con người có ý thức bảo vệ môi trường hơn. Đó chính là lý do khiến mọi người thay đổi thói quen dùng ly nhựa sang ly giấy tiện dụng, gọn nhẹ.

In ly giấy ở đâu chất lượng

Thứ hai, dùng ly giấy góp phần đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bởi vì ly giấy chỉ được sử dụng một lần rồi đưa vào quá trình phân hủy chứ không trải qua việc tái chế nhiều lần như ly nhựa. Hơn nữa, chất liệu làm ly giấy là những chất liệu cao cấp, chịu được nhiệt ở cả hai môi trường nóng hoặc lạnh, không tiết ra chất độc khi gặp nhiệt làm ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

Thứ ba, ly giấy giúp quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả với chi phí thấp. Bề mặt ly giấy nhẵn bóng, rất dễ dàng cho việc in ấn logo cũng như những hình ảnh của sản phẩm hay thương hiệu mà các doanh nghiệp muốn quảng bá. Tính hiệu quả của việc này rất cao vì ngày nay ly giấy được sử dụng rất rộng rãi, quảng cáo trên ly giấy sẽ đem lại tốc độ lan truyền chóng mặt. Ly giấy cũng là đại diện cho thương hiệu cà phê take away nổi tiếng, chứng tỏ tính hiệu quả của nó trng việc quảng bá cho các thương hiệu.

Thứ tư, ly giấy rất tiện dụng, gọn nhẹ, hầu như là dùng một lần, thuận tiên trong việc di chuyển cũng như dễ dàng vứt bỏ khi không cần thiết.

Thứ năm, ly giấy có thể phân hủy nhanh hơn các loại cốc bằng vật liệu khác, đặc biệt khả năng tái sử dụng của cốc giấy góp phần thúc đẩy việc bảo vệ môi trường.

Thứ sáu, ly giấy do được làm bằng giấy nên có khả năng tái chế lại, hoặc nếu không chúng ta cũng có thể dùng nó để tạo ra những sản phẩm độc đáo khác có thể sử dụng cho gia đình như: chụp đèn, hoa ly giấy, chậu đựng hoa..rất đẹp và bắt mắt.

Với các ưu điểm trên, ly giấy đã trở nên hoàn toàn chiếm hữu thị trường và ngày càng phổ biến, là đồ dùng tiện ích được mọi người lựa chọn vì tính thuận tiện của nó.


Ly giấy - người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống của bạn

Ly giấy là loại sản phẩm được người tiêu dùng rất ưa chuộng, đặc biệt là tại những thành phố lớn như Thành phồ Hồ Chí Minh.

Ly nhựa, ly giấy, cái nào tốt?

Những lý do bạn nên sử dụng ngay ly giấy thay vì ly nhựa như truyền thống.

Ly giấy cao cấp có công dụng như thế nào?

Sử dụng ly giấy cao cấp chẳng những tiện lợi cho người tiêu dùng mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Ưu điểm của ly giấy so với ly nhựa

Ly giấy có ưu điểm gì so với ly nhựa, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Phone HD Paper Packaging