1. News & Events
  2. Tin tức khác
Ý nghĩa hộp quà tặng khách trong đám cưới HD Paper Packaging

Ý nghĩa hộp quà tặng khách trong đám cưới.

Hộp giấy quà tặng đám cưới đa phần đều có chất liệu từ giấy- hộp giấy.

Read more:

Vì là ngày đám cưới của cô dâu và chú rể nên chắc hẳn trong ngày đó cô dâu chú rể sẽ rất bận, có thể họ sẽ không chào hỏi hết được tất cả các vị khách hoặc không cảm hơn đầy đủ mọi người vì đã đến dự lễ cưới, vì thế hộp quà đám cưới có vai trò cảm ơn các vị khách thay cho đôi tân lang, tân nương. Hộp giấy quà tặng đám cưới đa phần đều có chất liệu từ giấy- hộp giấy.

Có hình cỏ 4 lá tượng trưng lời chúc may mắn trong ngày vui, thích hợp để đựng sô-cô-la cưới hoặc bánh cookie dạng bánh.

Hộp giấy quà hình tam giác thích hợp với phần quà là sô-cô-la cưới dạng bánh hình chữ nhật/hình vuông hoặc dạng viên tròn.

Hộp giấy quà song hỷ với thiết kế lạ mắt. Tuy nhiên, bạn cần chú ý không đựng quà cưới có trọng lượng nặng với kiểu hộp có các mặt được thiết kế kiểu “khoét lỗ”

Lựa chọn lý tưởng để đựng những món quà lưu niệm như chặn giấy, nến thơm, chậu cây đất sét,… hoặc quà dùng hàng ngày như xà phòng, móc khóa, kẹp sách,…

Ngôi nhà nhỏ nhắn nhưng tràn ngập tình yêu. Chóp nhọn giúp khách mời cầm/nắm món quà dễ dàng hơn.

Độc đáo hơn là thiết kế hộp mô phỏng theo trang phục của cô dâu, chú rể. Nếu có chuẩn bị phần quà riêng cho khách nam/nữ, kiểu hộp này sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần làm thêm một bước là thống kê số lượng khách nam và nữ để hộp không bị thiếu.

Bạn có thể chọn kiểu giấy mà mình thích để thiết kế ra những chiếc hộp giấy thật sang trọng và độc đáo cho riêng mình.


Ý nghĩa ngày chủ nhật xanh.

Chủ nhật xanh 109 với các hoạt động cải thiện, bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường sống xanh, sạch, đẹp trên toàn thành phố.

Công Ty Bao Bì Giấy

Công ty sản xuất bao bì giấy HD có tên giao dịch HD Paper Packaging  là doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy hàng đầu việt nam.

Những lợi ích của ly giấy với sức khỏe và môi trường

Ly giấy sử dụng một lần là một loại cốc đựng đồ uống thông dụng hiên nay. Một số nhược điểm của ly giấy.

Những cách tái sử dụng túi giấy hiệu quả.

Túi giấy không những ngày càng trở nên phổ biến trong việc chứa đựng sản phẩm mà nó còn mang đến sự sang trọng cho khách hàng.

Phone HD Paper Packaging